Chính sách điều khoản

52

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Việc thu thập thông tin trên ứng dụng VietLuck bao gồm: Họ và tên; số điện thoại; email; địa chỉ; CMND/CCCD khi mua hàng tại VietLuck là để nhằm:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm;

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng;

– Phục vụ cho việc trả thưởng được chính xác và an toàn;

– Cung cấp những thông tin mới nhất trên ứng dụng của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng;

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

VietLuck sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp để:

– Cung cấp các sản phẩm mới đến khách hàng;

– Trả thưởng cho khách hàng (trong trường hợp có thưởng);

– Giao vé theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp (trong trường hợp khách hàng chọn cách thức giao vé tận tay);

– Gửi email tiếp thị, khuyến mại về các sản phẩm do chúng tôi cung cấp;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi của ứng dụng VietLuck tới khách hàng;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản khách hàng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;

– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong trường hợp khách hàng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở mục 4.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
 • CÔNG TY CỔNG PHẦN DỊCH VỤ VIETLUCK
 • Địa chỉ: Tầng 2, số 45 ngách 27, ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 0784.259.259
 • Email: info@VietLuck.vn

Nếu khách hàng tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của khách hàng, thì khách hàng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng khách hàng cung cấp là có cơ sở.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được thông tin cá nhân của khách hàng:

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong môi trường vận hành an toàn, chỉ có những cá nhân có thẩm quyền của VietLuck mới có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết để liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 1. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

– Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu VietLuck thực hiện việc này thông qua số điện thoại: 0784.259.259 hoặc địa chỉ email: info@VietLuck.vn

– Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật dữ liệu về thông tin cá nhân bảo đảm chính xác, kịp thời.

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Ứng dụng: VietLuck. Khi tiếp nhận những phản hồi này, VietLuck sẽ xác nhận lại thông tin, trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục, bảo mật lại thông tin.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, VietLuck cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Vì vậy, VietLuck cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính, điện thoại chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Ứng dụng đang mở.

Mọi khiếu nại vui lòng gửi về Công ty Cổ phần Dịch vụ VietLuck:

 • CÔNG TY CỔNG PHẦN DỊCH VỤ VIETLUCK
 • Địa chỉ: Tầng 2, số 45 ngách 27, ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 0784.259.259
 • Email: info@VietLuck.vn

 

BAN QUẢN TRỊ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here